Slot Tumble Dwarf

By | March 14, 2022

คนเล็กแกร็นกลิ้งเกลือก

คนเล็กแกร็นจะบังคับคุณผ่านวิดีโอสล็อตธีมแฟนตาซีนี้ เปิดใช้งานโดย Cayetano Gaming และก็ Red Tiger Gaming มันมี 5 รีล 20 วินไลน์และก็คุณสมบัติคาถาอาคมเพื่อเพิ่มความสมดุลของคุณ เมื่อคุณเริ่มเล่นเกม Tumble Dwarf คุณจะเห็นคนเล็กแกร็นที่ควบคุมวงล้อรูปบ้านด้วยไม้เท้าของเขา และก็ทุกอย่างเวลาที่ยืนอยู่บนเห็ดสีแดงขนาดใหญ่โตที่มีจุดสีขาว ถ้าเกิดคุณคิดว่าสิ่งนี้เป็นได้ ให้ไปสู่เกม และก็ความข้องใจทั้งสิ้นของคุณจะเป็นจริง และก็อื่นๆอีกมากมาย

ร่วมคนเล็กแกร็นสำหรับในการเดินทางน่าพิศวง
Tumble Dwarf จะพาคุณไปสู่ทางแห่งเวทมนตร์พร้อมกับดาวเล็กแกร็นขาวที่สวมเสื้อผ้าสีน้ำเงินในฐานะผู้นำ เพื่อจะปรับปรุงอัตราการชนะของคุณ เขาจะผสมยาบางอปิ้ง เล่นคาถาอาคมจากหนังสือ และก็เพิ่มเคล็ดวิธีมายากลอื่นๆด้วยการใช้ไม้เท้าของเขากับหินสีเขียวที่สวยสดงดงามบนนั้น เขาจะนึกในใจในค่ำคืน และก็เปลี่ยนเป็นนกฮูก

 

วงล้อที่มีหลังคาสร้างขึ้นระหว่างต้นไม้ 2 ต้น และก็ด้านหน้าบ้านวงล้อนี้ คุณจะเห็นเห็ดพิษมากไม่น้อยเลยทีเดียว ทำให้คุณคิดว่าเพศชายคนนี้มีด้านมืดและก็ดูอย่างกับว่าเขาจะน่าดึงดูดเพิ่มมากขึ้น อย่างไรก็ดี ทิวทัศน์ก็มองสวยงามด้วยสีเขียวและก็สีเอิร์ธโทนอื่นๆในระยะไกล ทางด้านซ้ายซึ่งเกือบจะไม่เห็น วังตั้งตระหง่าน เสริมด้วยธีมแฟนตาซี

บนวงล้อ มีเครื่องหมายที่เกี่ยวข้องกับเวทมนตร์มากไม่น้อยเลยทีเดียว และก็ในหมู่พวกเขามีหนังสือคาถาอาคม หม้อขนาดใหญ่ ยา หนึ่งแหวนที่น่าจะเป็นคำสาปแช่ง และก็บอลคริสตัลในฐานะไวด์ พวกเขาทั้งสิ้นได้รับการออกแบบในสีสันที่นานาประการและก็แสดงในวันที่ผ่องใสและก็มีแดด

 

คนเล็กแกร็นดื้อรั้นนี้ส่งฉบับพิเศษสองสามฉบับเช่นกัน 2 Scatters และก็เครื่องหมายฟรีสปิน

เวลาที่เกมดำเนินไป คุณจะได้โอกาสได้เห็นแอนิเมชั่นที่น่าทึ่งมากไม่น้อยเลยทีเดียว ซึ่งเป็นได้ด้วยเครื่องหมายที่วาดออกมาอย่างน่าพิศวง นอกเหนือจากนั้นยังมีเสียงที่มีเสน่ห์ตลอดทั้งเกมพร้อมกับเสียงหัวเราะของคนเล็กแกร็นเป็นส่วนเสริมพิเศษ

Leave a Reply

Your email address will not be published.